Tải phần mềm Studio One 5 link Google Drive

Tải phần mềm Studio One 5 link Google Drive

Tải phần mềm Studio One 5 link Google Drive

phần mềm studio one 5

PHẦN MỀM THU ÂM MIX NHẠC HÁT LIVE STUDIO ONE 5

Link Google Drive tại Đây

Khi giải nén cài đặt vui lòng nhập pass là dientulamphat.com

Lưu ý: Khi cài phần mềm gặp lỗi, mọi người tải và cài đặt file vc_redist.x64.exe sau đó tiến hành crack studio one 5 lại là được.

Mọi người xem video hướng dẫn cài đặt Studio One nhé

 

Giới Thiệu Về Phần Mềm Studio One 5 Full Crack 

Phần mềm Studio One không còn là cái tên xa lạ khi khá nhiều người đã bắt đầu sử dụng tại Việt Nam, từ thu âm, mix nhạc cho đến hát live đều là rất tốt. So với phần mềm Cubase được dùng rất nhiều tại Việt Nam thì Studio One có nhiều điểm vượt trội như tương thích đa dạng từ win 7, win 10 cho đến mac book đều có thể cài được Studio One. Ưu điểm thứ hai là phần mềm Studio One khá nhẹ nên không có hiện tượng bị treo, bị đơ máy như Cubase 10. Ưu điểm thứ ba là giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng cho người mới.

Những năm gần đây Studio One luôn nằm trong top những phần mềm thu âm, làm nhạc tốt nhất thế giới được các music producer, sound engineer tin dùng.

Lâm Phát luôn đồng hành cùng với tất cả mọi người và chúng tôi đã tạo một kênh youtube có tên là Thiết Bị Hát Live để tạo một số video chia sẽ về kiến thức thu âm, mix nhạc, tạo các project hát live để cho mọi người có thể tham khảo thêm, giúp cho mọi người có thể sớm thảo mãn đam mê ca hát của mình! Lâm Phát luôn đồng hành và hổ trợ mọi người!

Một lần nữa cảm ơn các anh IT và nhà sản xuất đã đem đến cho người dùng, những người đam mê âm nhạc một phần mềm tuyệt vời!